热门标签

telegram超级索引(www.tel8.vip):Mùng 4 Tết, sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách kỷ lục

时间:6天前   阅读:2

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 25-1, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết sẽ đón lượng hành khách đi, đến tăng cao với gần 900 chuyến bay.

Cụ thể, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ đón 857 chuyến bay, trong đó có 797 chuyến bay chở khách. Riêng nhà ga quốc nội có 323 chuyến bay đi và 317 chuyến bay đến. Khách quốc tế qua cảng cũng trên 200 chuyến bay đi, đến.

Tổng cộng sân bay đón trên 137.000 lượt hành khách, trong đó hơn 60.000 lượt khách đến. Khung giờ cao điểm có lượt khách đến đông nhất là từ 19 giờ - 20 giờ trong ngày mùng 4 Tết.

Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón lượng khách kỷ lục trong ngày mùng 4 Tết

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết dù đón lượng khách đến kỷ lục nhưng sân bay chưa xảy ra tình trạng ùn ứ, vẫn thông thoáng. Ghi nhận trong sáng 25-1, các sảnh đi, đến của nhà ga quốc nội, khu vực quầy làm thủ tục các hãng hàng không đều khá thông thoáng.

Một lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Nam cho hay từ ngày mùng 4 Tết, lượng khách quốc nội đến bắt đầu tăng cao, dự kiến kéo dài đến ngày 29-1 (mùng 8 Tết). Riêng ngày hôm nay dự kiến hơn 60.000 khách quốc nội đến. Và từ ngày 26-1 đến 29-1, dự kiến 70.000 - 75.000 khách quốc nội đến. Khách quốc nội đến tăng cao đặc biệt lưu ý khung giờ cao điểm nhất từ 17 giờ đến hết ngày.

Để đáp ứng nhu cầu của hành khách, các đơn vị liên quan ở sân bay được yêu cầu tăng cường tối đa nhân lực phối hợp phục vụ. Các hãng vận tải theo dõi mật độ và tần suất khai thác, số lượng khách quốc nội đến từng khung giờ để điều tiết xe về đón khách đầy đủ, kịp thời như cam kết. An ninh hàng không theo dõi tình hình taxi đón khách, theo dõi các bãi slot (lượt cất hạ cánh) nhắc các hãng vận tải điều tiết xe về đón khách kịp thời. 

上一篇:以太坊开奖(www.326681.com):Bo成LEC新宠儿,官方都直呼野王,阿P狂喜,S13有希望了

下一篇:新2最新登录址(www.zq18.vip):春节限定!微信又能免费提现了!

网友评论