热门标签

环球ug代理开户:Thời tiết hôm nay (16/3): Bắc Bộ mưa phùn kéo dài nhiều ngày tới

时间:1周前   阅读:1

1. Tổng quan thời tiết hôm nay 16/3

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết hôm nay 16/3, Bắc Bộ đến Thanh Hóa sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh. Mưa phùn ở khu vực này có thể kéo dài tới 20/3.

Khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nam Bộ và các khu vực khác ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, miền Đông Nam Bộ nắng nóng. Nắng nóng tại Nam Bộ và TP.HCM sẽ còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Thời tiết hôm nay ngày 16/3, Nam Bộ nắng nóng, Bắc Bộ có mưa phùn, trời lạnh. (Ảnh minh hoạ)

2. Chi tiết thời tiết hôm nay các tỉnh thành

Dự báo thời tiết hôm nay chi tiết các tỉnh thành trên cả nước:

Thời tiết Hà Nội hôm nay 16/3

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 16/3, thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 21 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 25 - 27 độ.

Thời tiết TP.HCM hôm nay 16/3

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, ngày 16/3, thời tiết TP HCM không mưa, ít mây, ngày nắng, trưa chiều có nắng nóng lên tới 35 độ.

- Nhiệt độ thấp nhất: 22 - 25 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 33 - 35 độ.

Thời tiết hôm nay phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 16 độ C, cao nhất 24-27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng khu vực vùng núi đêm mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C, cao nhất 24-27 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có sương mù, trời lạnh, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 25-28 độ C.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, đêm mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Có mây, đêm mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Nam Bộ

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 31-34 độ C, riêng miền Đông 34-36 độ C.

3. Thời tiết cuối tuần này, đầu tuần sau

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cũng đã đưa ra dự báo xu thế thời tiết đặc biệt ở một số khu vực từ nay đến ngày 23/3. Theo đó nhiệt độ ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ trong khoảng thời gian dự báo có xu hướng tăng cao.

Bắc Bộ và Thanh Hóa từ 16/3 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ ngày 17 - 23/3, thời tiết chủ đạo ở những khu vực này là nắng ráo. Đặc biệt từ ngày 21/3 nhiệt độ tăng cao, khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 32 - 34 độ C.

Miền Đông Nam Bộ từ khoảng ngày 16/3 có nơi nắng nóng, chỉ số tia UV ở mức cao gây hại cho sức khoẻ của con người.

4. Thời tiết hôm nay tại các địa điểm du lịch

Sapa: Ban ngày: Giông phát triển vào buổi chiều. Nhiệt độ cao nhất 18 độ C. Gió Nam Đông Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 60%. Ban đêm: Mưa rào từ sáng sớm. Nhiệt độ thấp nhất 12 độ C. Gió Nam Tây Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 40%.

Hạ Long: Ban ngày: Sáng nhiều mây, chiều nắng ấm. Nhiệt độ cao nhất 24 độ C. Gió Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Ban đêm: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ thấp nhất 20 độ C. Gió Đông Đông Nam và có thể thay đổi.

Nha Trang: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 29 độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Đà Lạt: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 27độ C. Gió Đông Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 12 độ C. Gió Đông và có thể thay đổi.

Phú Quốc: Ban ngày: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ cao nhất 30 độ C. Gió Đông Nam ở tốc độ 15 đến 30 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 25 độ C. Gió Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

5. Chỉ số không khí hôm nay

Hà Nội: Chất lượng không khí trung bình, ở mức 166 US AQI. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Đà Nẵng: Chỉ số không khí ở mức 59 US AQI. Chất lượng không khí trung bình, ỏ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

TP.HCM: Chỉ số không khí trung bình ở mức 61 US AQI. Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Cập nhật lúc 06h:30' ngày 16/03/2023 (Theo AirVisual)

* Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm: Trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.


上一篇:Telegram游戏:8比0开局碾压对手晋级!郑思维/黄雅琼完美表现开启全英赛之旅

下一篇:菲律宾博彩网址 --(www.99cx.vip)

网友评论