热门标签

足球分析师:Liên kết sức mạnh doanh nhân trẻ Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM

时间:4周前   阅读:2

足球分析师www.hg168.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều 5/5, tại Đà Nẵng, hơn 250 doanh nhân đến từ Hội doanh nhân trẻ Hà Nội (HaNoiBA), Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA TP.HCM) và Hội doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng (YBA DaNang) đã tham dự Toạ đàm “The new Leader - Nhà Lãnh đạo mới”.

Tại Tọa đàm, các diễn giả đã chia sẻ những quan điểm, góc nhìn đa chiều về tình hình kinh tế, những kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp. Để từ đó doanh nhân trẻ 3 miền cùng thảo luận những giải pháp, cách thức đổi mới tư duy lãnh đạo, điều hành để đưa doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hội doanh nhân trẻ Hà Nội, TP.HCM và Thành phố Đà Nẵng ký kết chương trình hợp tác.

Phát biểu tại Tọa đàm, anh Lê Trí Hải – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng khẳng định, kinh tế Việt Nam năm 2022 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động nhanh, khó lường.

Tuy vậy, với quyết tâm phục hồi và phát triển kinh tế, tạo đà hoàn thành mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2022, Chính phủ triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp về Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Nhìn lại năm 2022, kinh tế Việt Nam đã có một “bệ phóng” tốt, khi tăng trưởng GDP thuộc diện cao nhất trên thế giới, đồng thời được đánh giá cao về kiểm soát lạm phát và ổn định kinh tế vĩ mô. Sau đại dịch, bước đầu đã có những khởi sắc đáng ghi nhận.

,

新2注册www.hg168.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

,

Theo anh Lê Trí Hải, HaNoiBA, YBA TP.HCM và YBA DaNang từ lâu đã có nhiều sự gắn kết trong các hoạt động của Trung ương Hội, của các địa phương. Việc phối hợp tổ chức các hoạt động ý nghĩa của Hội doanh nhân trẻ Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những câu chuyện của doanh nhân, doanh nghiệp và những trăn trở cho sự phát triển thịnh vượng của đất nước sau đại dịch.

Hơn 250 doanh nhân tham dự Toạ đàm “The new Leader - Nhà Lãnh đạo mới”.

Buổi Tọa đàm The new Leader - Nhà Lãnh đạo mới được tổ chức với mong muốn các lãnh đạo doanh nghiệp sẽ đổi mới trong tư duy, hành động để thích ứng, đối mặt khó khăn. Đồng thời, mong muốn cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân trẻ luôn thể hiện sức trẻ, bản lĩnh, trí tuệ để tiên phong, sẵn sàng vượt qua thách thức.

Ngoài ra, Hội doanh nhân trẻ Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM cũng chia sẻ kinh nghiệm phát triển Hội – Liên kết kinh doanh 3 miền để thúc đẩy và tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp.

Doanh nhân trẻ ba miền trao đổi, giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu cơ hội hợp tác.

Ba Hội doanh nhân trẻ Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận về việc triển khai các chương trình hợp tác, đề ra phương hướng và nhiệm vụ trong thời gian đến với mục tiêu mang lại lợi ích cho hội viên, từ đó nâng tầm giá trị của Ba Hội, của hội viên.

Dự kiến, đây sẽ là hoạt động thường niên được Hội doanh nhân trẻ Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM luân phiên tổ chức nhằm tạo nên sức mạnh liên kết của doanh nghiệp 3 miền, cùng nhau xây dựng cộng đồng Doanh nhân trẻ Việt Nam phát triển.

,

新2代理网址www.hg168.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:AG官方网站:柴犬币shib行情_shib币最新消息暴跌后能涨吗

下一篇:新2足球网址:大华银行:美元兑日元可能盘整数日 但仍有上涨至137.00的空间

网友评论