热门标签

澳门御匾会官方网站 (www.ad6868.vip):VnExpress Marathon Quy Nhơn còn 500 Bib cuối cùng

时间:2周前   阅读:4

金沙 自助餐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的金沙 自助餐登录网址、金沙 自助餐备用网址、金沙 自助餐最新网址、金沙 自助餐手机网址、金沙 自助餐管理网址、金沙 自助餐会员网址。提供金沙 自助餐APP下载,金沙 自助餐APP包含金沙 自助餐代理登录线路、金沙 自助餐会员登录线路、金沙 自助餐信用网开户、金沙 自助餐现金网开户、金沙 自助餐会员注册、金沙 自助餐线上投注等业务。

Gần 10.000 runner đã ghi danh tại VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023, diễn ra ngày 11/6. Hiện còn 500 Bib dành cho ba cự ly là 10km, 21km và 42km. Giá Bib của ba cự ly này đang ở giai đoạn Late, mức thấp nhất là 1,1 triệu đồng cho 10km, 1,3 triệu đồng cho cự ly half marathon. Cự ly dài nhất - full marathon có mức giá 1,5 triệu đồng.

Cổng đăng ký sẽ đóng lúc 20h59 ngày 20/5 hoặc khi các cự ly đủ số lượng runner tham gia. Trước đó, ngày 17/5 BTC đóng cổng đăng ký cự ly 5km sớm hơn dự kiến do đủ số lượng VĐV, nhằm đảm bảo an toàn chung cho ngày thi đấu.

VĐV chinh phục cung đường trên đồi cát tại VM Quy Nhơn 2022. Ảnh: VM

BTC đang hoàn tất khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón 10.000 VĐV từ khắp nơi trên cả nước đến Quy Nhơn. Năm nay, giải đấu có nhiều thay đổi, trong đó có sự thay đổi vật phẩm finisher. VĐV chạy 21km nhận thêm mũ bucket và VĐV 42km nhận quần finisher. Hai vật phẩm này chỉ dành cho người mua Bib giai đoạn siêu sớm (từ 15 đến 26/8/2022).

,

澳门御匾会官方网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门御匾会官方网站登录网址、澳门御匾会官方网站备用网址、澳门御匾会官方网站最新网址、澳门御匾会官方网站手机网址、澳门御匾会官方网站管理网址、澳门御匾会官方网站会员网址。提供澳门御匾会官方网站APP下载,澳门御匾会官方网站APP包含澳门御匾会官方网站代理登录线路、澳门御匾会官方网站会员登录线路、澳门御匾会官方网站信用网开户、澳门御匾会官方网站现金网开户、澳门御匾会官方网站会员注册、澳门御匾会官方网站线上投注等业务。

,

Với những người mua Bib các giai đoạn sau, khi hoàn thành hai cự ly dài nhất vẫn nhận áo finisher, huy chương như các giải đấu khác. Mẫu áo đấu và áo finisher đã được BTC công bố trước ngày khởi tranh giải một tháng, nhận được sự quan tâm của cộng đồng runner. Mẫu huy chương, quần, mũ và các vật phẩm khác sẽ được công bố trong thời gian tới.

Áo đấu VM Quy Nhơn 2023.

Cung đường đua giải VM Quy Nhơn năm nay không thay đổi nhiều so với mùa trước. Runner xuất phát từ sáng sớm ngày 11/6, lần lượt chạy trên những cung đường ven biển đẹp nhất Quy Nhơn như Xuân Diệu, chinh phục cây cầu vượt biển Thị Nại gần 7km hay thử thách vượt những đoạn đường đầy cát, nắng, gió trên bán đảo Phương Mai.

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023 diễn ra ngày 11/6, do báo VnExpress và UBND tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức. Đây là lần thứ 4 giải đến với đất võ. Kết hợp chạy bộ, runner và gia đình có thể đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió, Bãi Xép, Nhơn Hải, làng chài Nhơn Lý, Hòn Khô... Ở những mùa giải trước, các địa điểm này đã trở thành cái tên hot, được nhiều runner đến tham quan trong những ngày dự giải.

Thanh Lan

,

水果机网页版www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的水果机网页版登录网址、水果机网页版备用网址、水果机网页版最新网址、水果机网页版手机网址、水果机网页版管理网址、水果机网页版会员网址。提供水果机网页版APP下载,水果机网页版APP包含水果机网页版代理登录线路、水果机网页版会员登录线路、水果机网页版信用网开户、水果机网页版现金网开户、水果机网页版会员注册、水果机网页版线上投注等业务。

上一篇:开元棋牌 (www.ad6868.vip):美债务上限谈判扯皮致金价跌破2000,幸有避险情绪强力支撑!_外汇动态报道_汇通财经www.fx678.com

下一篇:助攻王 陈沛然

网友评论