热门标签

开云棋牌 (www.ad6868.vip):Chiến sự Nga-Ukraine 19/5: Nga chiếm khu “pháo đài” phía Tây, Ukraine chỉ còn kiểm soát chưa tới 1% Bakhmut

时间:1周前   阅读:5

开云棋牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云棋牌登录网址、开云棋牌备用网址、开云棋牌最新网址、开云棋牌手机网址、开云棋牌管理网址、开云棋牌会员网址。提供开云棋牌APP下载,开云棋牌APP包含开云棋牌代理登录线路、开云棋牌会员登录线路、开云棋牌信用网开户、开云棋牌现金网开户、开云棋牌会员注册、开云棋牌线上投注等业务。

Chiến sự Nga - Ukraine ngày 17/5: Patriot đã “bó tay” trước Kinzhal Chiến sự Nga-Ukraine ngày 18/5: Sắp mất Bakhmut, Kiev vẫn tự tin tuyên bố Nga “lọt bẫy”

Theo các nguồn tin từ chiến trường và các hình ảnh được Wagner chia sẽ, các mũi tiến công của lực lượng này đã giành quyền kiểm soát hoàn toàn khu vực kiên cố cuối cùng của phân khu phía Tây của thị trấn Bakhmut hay còn có tên gọi khác là “pháo đài” của Ukraine. Như vậy, về cơ bản Wagner và Quân đội Nga đã kiểm soát gần như hoàn toàn Bakhmut, ngoài một số khu vực “da báo” còn lại ở phía Tây.

Với việc khu vực “pháo đài” sụp đồ, Ukraine cơ bản đã không còn kiểm soát Bakhmut

Hiện tại, Wagner vẫn tiếp tục tiến công và đạt được thành công khi giành lấy Bệnh viện Nhi Bakhmut để cắt con đường tiếp tế từ phía Bắc dành cho lực lượng phòng thủ Ukraine tại đây. Các cứ điểm đáng chú ý còn lại là Công viên tượng đài Mig-17. Tuy nhiên, với việc các vị trí trung tâm phía Tây sụp đổ, vai trò phòng thủ của lực lượng Ukraine còn lại không còn bất kỳ giá trị gì và có thể họ sẽ rút lui. Cùng đó, hướng tiến công của Wagner tiếp tục được duy trì dọc theo phố Tchaikovsky để bóc gỡ hoàn toàn tuyến phòng thủ cuối cùng của Ukraine tại đây. Công tác thanh tảo và rà phá bom mìn, vật liệu nổ tại các khu vực Bakhmut vừa giải phóng đang được thực hiện. Trên thực tế, một số tòa nhà may mắn chưa bị phá hủy do hỏa lực pháo kích của Nga trong khu vực đều bị gài mìn.

Liên quan tới chiến trường Bakhmut, Quyền lãnh đạo Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng Denis Pushilin cho rằng, lực lượng Nga sẽ sớm kiểm soát hoàn toàn thị trấn Bakhmut.

“Tôi cho rằng khu vực này sẽ sớm được kiểm soát", ông Denis Pushilin nói với hãng thông tấn RIA Novosti hôm 18/5, nhưng không nêu thời điểm cụ thể.

“Lực lượng Wagner đang thực sự tiến công cả ngày lẫn đêm”, ông Pushilin cho biết, nhưng thừa nhận tình hình vẫn căng thẳng.

Sau nhiều lần trì hoãn, đợt phản công lớn của Ukraine có thể tiếp tục lùi tới tháng 9/2023

Quân đội Ukraine đang triển khai lực lượng dự bị vào cuộc chiến ở Bakhmut, nhưng không thể chặn đà tiến của lực lượng tiến công Nga tại nội đô. Tờ báo Bild của Đức cũng xác nhận những bước tiến của Nga ở Bakhmut. Các lực lượng Ukraine đang kiểm soát khoảng 20 tòa nhà ở phía Tây Bakhmut, tương đương 1% tổng diện tích và con số này đang thu hẹp từng giờ.

Moscow coi Bakhmut là bước đệm để kiểm soát phần còn lại của khu vực Donbass, giáp biên giới với Nga.

Trong khi đó, quan chức quân đội Ukraine ngày 18/5 tuyên bố, các lực lượng Ukraine đã đạt được những bước tiến xung quanh thành phố Bakhmut, bất chấp việc phải hứng chịu hỏa lực dữ dội từ quân đội Nga.

,

Telegram批量拉人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram批量拉人登录网址、Telegram批量拉人备用网址、Telegram批量拉人最新网址、Telegram批量拉人手机网址、Telegram批量拉人管理网址、Telegram批量拉人会员网址。提供Telegram批量拉人APP下载,Telegram批量拉人APP包含Telegram批量拉人代理登录线路、Telegram批量拉人会员登录线路、Telegram批量拉人信用网开户、Telegram批量拉人现金网开户、Telegram批量拉人会员注册、Telegram批量拉人线上投注等业务。

,

Theo các quan chức Ukraine, cuộc tiến công quanh Bakhmut không phải là một phần

của cuộc phản công lớn hơn nhằm đẩy lùi quân đội Nga.

Về các hướng phản công ở ngoại vi Bakhmut của Ukraine, theo Reuters, hôm 18/5, quân đội Ukraine tuyên bố quân đội Nga tiếp tục rút lui xung quanh Bakhmut. Ukraine đang tiến lên dù chậm chạp và vẫn hứng chịu mưa đạn pháo từ phía Nga trên các tuyến đường tới vị trí tiền tuyến.

Tuyên bố tương tự đến từ Wagner, lực lượng bên Nga đang chiến đấu bên trong Bakhmut, trong khi lực lượng chính quy của Nga bao vây bên ngoài.

Lãnh đạo lực lượng Wagner Yevgeny Prigozhin cho biết các lực lượng của ông vẫn đang tiến lên phía bên trong Bakhmut với mục tiêu đẩy quân Ukraine ra khỏi các vị trí cuối cùng của họ.

Theo CNN, trong một bài phát biểu hôm 18/5, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng các lữ đoàn tấn công của quân đội nước này đang chuẩn bị phản công, nhưng không đưa ra thêm thông tin cụ thể.

Theo nhiều nguồn tin phương Tây, kế hoạch phản công của Ukraine có thể bị lùi tới tháng 9/2023 do các vấn đề về hậu cần và đạn dược tiêu hao thời gian qua, cũng như sự thay đổi chính sách của Mỹ liên quan tới cuộc bầu cử Tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2024.

Tờ Financial Times viết rằng với sự thay đổi quyền lực ở Washington, vấn đề hỗ trợ Ukraine sẽ không được giải quyết theo hướng có lợi cho chế độ Kiev. Hiện tại, Đảng Cộng hòa phản đối việc gia tăng nợ công, điều này sẽ thu hẹp nguồn cung cấp vũ khí cho Ukraine. Cùng với đó, ứng cử viên Donald Trump đã nhiều lần nói rằng ông sẽ chấm dứt xung đột trong những ngày đầu tiên bằng cách đóng cửa Con đường độc lập với NATO.

“Nếu chúng ta đến tháng 9 và Ukraine không đạt được tiến bộ đáng kể, thì áp lực quốc tế buộc họ phải đàm phán sẽ rất lớn. Điều tương tự cũng đúng với Nga nếu cuộc phản công khiến họ bị đánh bại”, Financial Times đăng tải.

,

一定赢足球网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的一定赢足球网登录网址、一定赢足球网备用网址、一定赢足球网最新网址、一定赢足球网手机网址、一定赢足球网管理网址、一定赢足球网会员网址。提供一定赢足球网APP下载,一定赢足球网APP包含一定赢足球网代理登录线路、一定赢足球网会员登录线路、一定赢足球网信用网开户、一定赢足球网现金网开户、一定赢足球网会员注册、一定赢足球网线上投注等业务。

上一篇:亚洲博彩平台 (www.ad6868.vip):三冠王,宇宙队,只剩一步之遥...

下一篇:旅游吉方

网友评论