热门标签

Blackjack教程 (www.ad6868.vip):Tranh cãi suất bún 35.000 đồng chỉ có 2 miếng chả ở Sầm Sơn

时间:2周前   阅读:5

Blackjack教程www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Blackjack教程登录网址、Blackjack教程备用网址、Blackjack教程最新网址、Blackjack教程手机网址、Blackjack教程管理网址、Blackjack教程会员网址。提供Blackjack教程APP下载,Blackjack教程APP包含Blackjack教程代理登录线路、Blackjack教程会员登录线路、Blackjack教程信用网开户、Blackjack教程现金网开户、Blackjack教程会员注册、Blackjack教程线上投注等业务。

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một du khách đi du lịch ở Sầm Sơn (Thanh Hoá) đến ăn sáng ở một một nhà hàng. Tuy nhiên, người này "sốc" khi suất bún này chỉ có 2 miếng chả và 1 đĩa bún nhỏ.

Khách du lịch có ý kiến thì đại diện nhà hàng trả lời bán đúng giá niêm yết, đồng thời cho biết một suất bún ở đây bình thường cũng chỉ có đúng số lượng chả như vậy.

Vị khách này sau đó đăng thông tin kèm hình ảnh suất bún chả 35.000 đồng lên mạng xã hội. Nhiều ý kiến tranh luận, chia sẻ từ các thành viên khác trong các diễn đàn, có ý kiến đồng cảm với nhà hàng khi chi phí thuê ở những điểm du lịch thường đắt đỏ, nhưng đa phần các ý kiến cho rằng 35.000 đồng mà có 2 miếng chả và 1 đĩa bún nhỏ là đắt...

Hình ảnh khi chia sẻ đã gây lên làn sóng tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

,

区块链百家乐下注方法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链百家乐下注方法登录网址、区块链百家乐下注方法备用网址、区块链百家乐下注方法最新网址、区块链百家乐下注方法手机网址、区块链百家乐下注方法管理网址、区块链百家乐下注方法会员网址。提供区块链百家乐下注方法APP下载,区块链百家乐下注方法APP包含区块链百家乐下注方法代理登录线路、区块链百家乐下注方法会员登录线路、区块链百家乐下注方法信用网开户、区块链百家乐下注方法现金网开户、区块链百家乐下注方法会员注册、区块链百家乐下注方法线上投注等业务。

,

Tối ngày 21/5, một lãnh đạo TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã nắm được thông tin du khách phản ánh một suất bún chả 35.000 đồng, nhưng chỉ có 2 miếng chả và 1 đĩa bún, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh.

Ông Thiều Như Huynh – Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường Thanh Hoá) cho biết: "Sau khi nhận được thông tin từ đường dây nóng của du khách phản ánh, đơn vị đến quán kiểm tra, xử lý về phản ánh của người dân. Sự việc được xác định xảy ra tại nhà hàng Đ.P. trên đường Lê Thánh Tông, phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa".

Theo ông Huynh, qua kiểm tra, các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh đầy đủ, việc niêm yết giá đầy đủ. Trước khi ăn, chủ quán cũng đã nói thẳng là suất 35K (35.000 đồng) chỉ được như thế thôi. Còn hình ảnh chụp lên còn thiếu rau, nước chấm nhưng khách chỉ chụp hình đưa bún và chả lên.

Sau khi kiểm tra đội trưởng Đội quản lý thị trường số 2 đã lập biên bản xử lý quán ăn này do niêm yết giá bằng "K" là không đúng quy định nên đã yêu cầu chủ quán phải viết bằng chữ Việt Nam đồng.


,

telegram加群机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram加群机器人登录网址、telegram加群机器人备用网址、telegram加群机器人最新网址、telegram加群机器人手机网址、telegram加群机器人管理网址、telegram加群机器人会员网址。提供telegram加群机器人APP下载,telegram加群机器人APP包含telegram加群机器人代理登录线路、telegram加群机器人会员登录线路、telegram加群机器人信用网开户、telegram加群机器人现金网开户、telegram加群机器人会员注册、telegram加群机器人线上投注等业务。

上一篇:Allbet注册(www.aLLbet8.vip):美国第二季度GDP同比下降0.9%

下一篇:新二皇冠最新手机登录(www.hg6868.vip):《科技》国际权威机构评比 台湾电信业5G大车拼

网友评论