热门标签

捕鱼电玩城 (www.ad6868.vip):One Piece: 5 Khoảnh Khắc Bất Ngờ Ở Mary Geoise!

时间:2周前   阅读:2

Telegram频道爬虫www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram频道爬虫登录网址、Telegram频道爬虫备用网址、Telegram频道爬虫最新网址、Telegram频道爬虫手机网址、Telegram频道爬虫管理网址、Telegram频道爬虫会员网址。提供Telegram频道爬虫APP下载,Telegram频道爬虫APP包含Telegram频道爬虫代理登录线路、Telegram频道爬虫会员登录线路、Telegram频道爬虫信用网开户、Telegram频道爬虫现金网开户、Telegram频道爬虫会员注册、Telegram频道爬虫线上投注等业务。

Có một số khoảnh khắc gây sốc và hoành tráng đã xảy ra với Mary Geoise trong truyện manga One Piece. Như chúng ta đã biết, trong arc Reverie đã có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra tại nơi mà thiên long sinh sống. Mặc dù vậy, chính Oda Sensei đã không đưa ra lời giải thích chi tiết vào thời điểm đó về sự kiện gây sốc này.

Chỉ sau này trong phần mới nhất này, chúng tôi mới bắt đầu hiểu rõ hơn về những gì đang thực sự diễn ra vào thời điểm đó. Điều này đã được tiết lộ trong vài chương trước. Trong chương đó có một số khoảnh khắc hoặc sự kiện hoành tráng xảy ra ở Mary Geoise. Những khoảnh khắc này có thể nói là rất bất ngờ. Sau đó, những khoảnh khắc này là gì?

quân cách mạng thâm nhập

Lần đầu tiên trong lịch sử của Mary Geoise, khu vực này bị quân địch xâm nhập. Trong 800 năm, khu vực này chưa bao giờ có người hoặc cư dân từ bên ngoài chạm vào. Tuy nhiên, Quân đội Cách mạng đã thành công trong việc xâm nhập vào vùng đất thánh. Đây quả thực không phải là một công việc dễ dàng.

Được biết, một trong những Quân đội Cách mạng, cụ thể là Morley, có sức mạnh trái ác quỷ có thể đào đất. Sau đó, tất cả họ đều ẩn náu dưới lòng đất cho đến khi thời điểm đến. Mặt khác, chúng ta cũng thấy cách Sabo cải trang thành một trong những lính canh trong khu vực. Có vẻ như không phải tất cả mọi người hoặc các bên có khả năng làm một việc như vậy.

Lưu Kuma

Thời điểm Quân đội Cách mạng xâm nhập vào khu vực Mary Geoise không phải là không có mục đích. Họ đã cố gắng cứu một trong những đồng đội của mình, cụ thể là Kuma. Như chúng ta đã biết, nhân vật Kuma là một trong những nô lệ cho rồng trời. Trước đây, hình tượng Kuma được sử dụng như một công cụ hoặc vũ khí, cụ thể là Pacifista.

Điều gì sau đó khiến anh ta trở thành Pacifista vẫn còn là một bí ẩn. Sau khi bất tỉnh, anh trở thành nô lệ cho Celestial Dragons. Quân đội Cách mạng cũng cố gắng cứu Kuma khỏi đau khổ. Và như thể hiện trong đoạn hồi tưởng của sabo rằng họ đã làm điều đó. Thật không may, Kuma sau đó đã bỏ chạy và trở lại khu vực Mary Geoise.

Quân cách mạng vs Đô đốc

Một trong những khoảnh khắc hoành tráng khác xảy ra ở khu vực Merigewis là trận chiến giữa Quân đội Cách mạng và Đô đốc. Sau khi giải cứu được bóng dáng của Kuma, Quân đội Cách mạng không thể trốn thoát trong hòa bình. Họ phải đối mặt với sức mạnh mạnh nhất của hải quân.

,

捕鱼电玩城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼电玩城登录网址、捕鱼电玩城备用网址、捕鱼电玩城最新网址、捕鱼电玩城手机网址、捕鱼电玩城管理网址、捕鱼电玩城会员网址。提供捕鱼电玩城APP下载,捕鱼电玩城APP包含捕鱼电玩城代理登录线路、捕鱼电玩城会员登录线路、捕鱼电玩城信用网开户、捕鱼电玩城现金网开户、捕鱼电玩城会员注册、捕鱼电玩城线上投注等业务。

,

Chap trước chưa trình bày chi tiết trận chiến như thế nào. Chỉ đến chap 1082 ngày hôm qua, chúng ta mới được thoáng thấy trận chiến đó. Trong trận chiến, Quân đội Cách mạng dường như có thể theo kịp các Đô đốc. Quân đội CP0 đã rất ngạc nhiên trước sức mạnh của Quân đội Cách mạng có thể sánh ngang với các Đô đốc. Mặc dù vậy, bản thân các Đô đốc không được tự do chiến đấu vì họ sợ phá hủy các công trình xung quanh.

Cái chết của Nefertari Cobra

Một trong những khoảnh khắc khá gây tranh cãi xảy ra ở khu vực Mary Geoise là cách nhân vật Nefertari Cobra tự kết liễu đời mình. Và Chính phủ Thế giới sau đó đổ lỗi cho Sabo về sự cố này. Sự việc này đã được chiếu trong chương 1054 ngày hôm qua.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa biết ai đã giết Cobra. Mặc dù vậy, bản thân người hâm mộ tin rằng Chính phủ Thế giới là thủ phạm. Có thể Cobra có thông tin hoặc biết điều gì đó mà không ai hoặc đám đông nên biết. Đó là lý do tại sao sau đó anh ta bị giết bởi Gorosei. Và suy đoán này càng được củng cố ở chap 1084.

Tôi

Sự kiện gây sốc nhất xảy ra ở vùng Merialis có lẽ là sự tiết lộ về hình dáng của Im. Điều này ban đầu được tiết lộ trong chương 1059 khi Sabo thông báo cho Dragon rằng có một bóng người ngồi trên ngai vàng trống trong Cung điện Pangea. Trên thực tế, kết quả của việc này là Sabo đã trở thành mục tiêu của Im.

Sau đó, trong chương 1059, chúng ta sẽ thấy cách Im tiêu diệt vương quốc Lulusia, nơi được cho là cách anh ta xóa dấu vết hoặc ngăn người khác biết hình dáng của anh ta. Và điều thú vị là ở chap 1084 đã cho thấy hình con rắn hổ mang cũng đã thấy Im. Điều này có nghĩa là có thể nói rằng ngoài Gorosei, hai nhân vật hiện đang biết bóng dáng của Im.

Trong hàng trăm năm, khu vực Mary Geoise luôn yên bình. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi trong các sự kiện của Reverie ngày hôm qua. Nhiều khoảnh khắc hoành tráng và gây sốc đã xảy ra trong khu vực này. Và một số ví dụ trên là minh chứng cho điều đó. Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong khu vực và phản ứng của Gorosei đối với các sự kiện sẽ như thế nào.

,

足彩appwww.hg6868.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

上一篇:bet365下载ios(www.bet365gw.vip):台东环保局携手水保局 设摊宣导离岛饮用水共享平台

下一篇:bet365中国受限 (www.ad6868.vip):Việt Nam có HCV lịch sử môn golf tại SEA Games 32

网友评论